Bảo quản keo silicone để giữ chất lượng tốt
KEO SILICONE LÀ GÌ?
Keo silicone là sản phẩm được sản xuất từ silicon nguyên sinh kết hợp cùng một số chất xúc tác và phụ gia khác. Keo dạng hồ lỏng nhớt, khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ bị đóng rắn. Sản phẩm được sử dụng để ngăn chặn, bít kín khí gas, không khí, lửa cháy, tiếng ồn,…..Sản phẩm có khả năng bám dính và chịu nhiệt cực tốt, được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như: xây dựng, sản xuất xe hơi.
Tìm kiếm loại keo silicone chất lượng cao, đảm bảo uy tín nguồn gốc xuất xứ và kiểm định rõ ràng, liên hệ VCC Silicone qua website https://keosilicone.net/ hoặc liên hệ hotline 0963.34.8884 để được tư vấn miễn phí.
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KEO SILICONE
1: Ưu điểm của keo silicone
- Khả năng chống chịu tốt trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, môi trường.
- Keo silicone không bị ăn mòn hay hư hỏng trước sự tác động của nhiệt độ cao hay tia cực tím.
- Khả năng chịu nước tốt.
- Keo có độ dẻo dai và tính đàn hồi tốt.
- Sản phẩm có độ bền cao, bảo quản keo silicone tốt có thể sử dụng lâu dài.
2: Nhược điểm của keo silicone
- Keo silicone không thể sử dụng trên bề mặt có dầu.
- Sử dụng keo silicone không thể sơn phủ.
- Keo silicone có khả năng chịu ma sát kém.
BẢO QUẢN KEO SILICONE ĐÚNG CÁCH
1: Để keo silicone tại những nơi có nhiệt độ thích hợp 0 - 25 °C
- Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
- Tránh để cạnh các loại máy móc phát sinh ra nhiệt độ cao.
- Tránh để cạnh keo gần nguồn điện.
- Nên để ở những nơi khô ráo thoáng mát, không nên cất vào hòm, tủ dễ bị ẩm mốc.
- Mẹo nhỏ: Bảo quản keo silicone trong ngăn mát tủ lạnh và điều chỉnh nhiệt độ từ 3 - 5°C.
Tham khảo các sản phẩm keo silicone VCC sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm keo Junbond tại https://keosilicone.net/danh-muc/keo-silicone-xay-dung hoặc liên hệ hotline 0963.34.8884 để được tư vấn miễn phí.
2: Ngăn chặn không khí lọt vào trong
- Bảo quản keo silicone: Lấy chút keo silicone bôi chính miệng lọ keo đó. Nếu cần dùng, bạn chỉ cần bóc lớp keo đã khô trên miệng tuýp là có thể sử dụng lại bình thường.
- Dùng túi nilong bịt miệng chai keo sau đó dùng nịt hoặc dây buộc chặt vào.
Nhận xét
Đăng nhận xét